Thiết kế bao bì khăn giấy tết

Thiết kế bao bì Giấy Lụa Hộp Pulppy Tết

Thiết kế bao bì Giấy Lụa Hộp Pulppy Tết 2021

Giấy lụa hộp Pulppy Tết một thiết kế đặc biệt chỉ dành riêng cho mùa Tết với thiết kế sắc đỏ rực rỡ bên cạnh chất liệu mềm mại được làm từ 100% bột giấy nguyên chất. Hãy cùng rước trâu vàng và vàng bạc cho gia đình mình có một năm may mắn và sung túc.

Thiết kế bao bì khăn giấy Pulppy 2020

Giấy lụa hộp Pulppy –Tết 2020 một thiết kế đặc biệt dành riêng cho mùa Tết năm nay với hình ảnh gia đình chuột thần tài sum vầy, vui vẻ. Gia đình chuột gồm chuột Ba Thần tài, chuột Mẹ Thần tài và 3 bé chuột con tinh nghịch đủ nếp đủ tẻ. Với nét vẽ đáng yêu, tròn trịa; gia đình chuột Thần tài xúng xính quần áo mới thật đẹp đi du xuân chúc Tết, mang đến nhiều may mắn cho mọi gia đình. Màu vàng tượng trưng cho kim tiền sung túc, màu đỏ tượng trưng cho sự thịnh vượng, sinh sôi và cũng là gam màu truyền thống của Tết Việt.

Dự án thiết kế.

Dự Án: Thiết kế bao bì Hộp Khăn Giấy Tết Pulppy.

Khách Hàng: Pulppy

[Sản phẩm được thiết kế bởi Eye Design.]

Về Công Ty Pulppy

C

ó mặt tại Việt Nam từ năm 1998, đến nay Công ty TNHH New Toyo Pulppy (Việt Nam) đã đưa ra thị trường đầy đủ các chủng loại giấy lụa dành cho người tiêu dung cũng như cho kênh công ngiệp (Away From Home) với các thương hiệu nỗi tiếng bao gồm PulppyⓇ, MayⓇ, AnAnⓇ. Sản phẩm của Pulppy có mặt khắp các hệ thống phân phối từ các cửa hiệu tạp hoá cho đến siêu thị và các hệ thống bán sỉ trên toàn Việt Nam. Các nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, trung tâm chăm sóc sức khoẻ cũng như khu vực công nghiệp hiện xem các thương hiệu giấy lụa của Pulppy chính là sự chọn lựa tốt nhất cho dịch vụ của họ. Bên cạnh đó, các sản phẩm giấy lụa của chúng tôi có mặt tại các thị trường Hong Kong, Singapore, Úc, Nhật Bản, và Campuchia dưới thương hiệu Pulppy Ⓡ. Chúng tôi cũng là nhà cung cấp đáng tin cậy về các sản phẩm giấy lụa cuộn bán thành phẩm( Jumbo Roll Tissues) cho những công ty sản xuất giấy lụa thành phẩm tại Malaysia, Philipines, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Hong Kong và Úc. Chúng tôi hiện đang mở rộng thị trường đến Hoa Kỳ, Lào, Myanmar và các nước Đông Nam Á khác trong vài năm tới.